Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

TẢI TRỌNG CỦA GIÀN GIÁO NÊM ( GIÁO VIETFORM)

Hệ giàn giáo nêm với cấu tạo đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao cho nhà thầu xây dựng với nhiều điểm ưu việt hiện hệ giáo nêm đang là xu hướng lựa chọn của các nhà thầu xây dựng.
Hệ giáo Vietform được cải tiến từ các hệ giàn giáo truyền thống và có tải trọng lớn hơn các hệ giáo truyền thống giúp an toàn hơn trong việc thi công.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra kết quả của cây chống đứng 03 tai giằng có đầu nối do Quatest 3  test mẫu và đưa bảng kết quả.
Tư vấn sản phẩm giáo nêm vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ Hồng Thịnh
MST: 3702711987
Hotline:0972.162.246  - Fax: 0274.2461745
Email: buivanlen1991@gmail.com
Website: cokhihongthinh.com - dangiaohongthinh.com.vn
Địa chỉ: 38B.Đại lộ Bình Dương,P.Lái Thiêu,TX.Thuận An,T.Bình Dương

3 nhận xét:

  1. Bạn muốn có thân hình hoàn hảo và không biết loại thuoc giam can an toan và hiệu quả nào?. super collagen + c giúp chống lão hóa, trắng da khỏe đẹp, nếu muốn tăng cường thị lực hãy sử dụng thuốc bổ mắt của chúng tôi. Loại thuốc sản xuất từ nhật collagen shiseido dang vien giúp trắng da chống lão hóa. Hãy uống thuốc giải độc gan để có 1 lá gan khỏe mạnh mà không bị tổn thương. Sinh lý của bạn đang yếu đi vì cậu nhỏ, sau đây là làm tăng kích thước cậu nhỏ giúp bạn yêu lâu hơn .thuốc fucoidan umino shizuku của chúng tôi là thuốc từ Nhật hổ trợ ung thư hiệu quả nhất. collagen có tác dụng gì và hiệu quả ra sao, có giúp trắng da được không? Bạn bị hói hoặc không có tóc hãy sử dụng thuoc moc toc để có 1 mái tóc đen và mượt mà.

    Trả lờiXóa