Thứ Năm, 21 tháng 2, 2019

Giàn giáo Ringlock

Giàn giáo Ringlock (giàn giáo đĩa) với ưu điểm có khả năng chịu tải trọng lớn, tính ổn định cao, thích hợp cho việc chống sàn bê tông. Hệ giàn giáo đĩa ringlock về cơ bản có cấu tạo gần giống với hệ giáo nêm, việc thiết kế các mối nối liên kết của các cây chống khá chắc chắn giúp cho việc chống sàn có độ an toàn cao.

Điểm đặc biệt của hệ ringlock là các mối liên kết được thiết kế chắc chắn với tải trọng và độ an toàn cao. Ngày nay, ở những công trình lớn thường thấy sử dụng dụng hệ giàn giáo này thay thế cho các loại giàn giáo truyền thống. 

Hệ ringlock được ứng dụng rộng rãi trong thi công hiện nay


CÁC BỘ PHẬN CHÍNH CỦA GIÀN GIÁO RINGLOCK ?


Hệ giàn giáo ringlock được thiết kế với kết cấu đặc biệt, công nghệ mới, về cấu tạo thì hệ ringlock gần giống như hệ giàn giáo nêm hay dùng cho việc chống sàn, ringlock được cải tiến với các mối liên kết khá chắc chắn, đảm bảo cho việc thi công an toàn cao. 

Sử dụng hệ ringlock trong việc chống sàn đảm bảo tính ổn định và an toàn cao, tuy giá thành cao hơn các loại giàn giáo khác nhưng độ an toàn gần như tuyệt đối. Hoạt động ổn định trong việc chống sàn, không bị rung lắc, thể hiện sự chuyên nghiệp trong thi công.
- Cây chống ringlock phi 49: chiều dài từ 1.0m - 2.5m, Độ dày cơ bản: 2,0mm - 2,5mm, Hoa thị: dày 8,0mm.
- Thanh giằng ringlock phi49: chiều dài từ 0.45m 0.95m 1.15m 1.45m, Độ dày: 2.0mm, Bát nêm: dày 10.0mm.
- Chống đà giữa ringlock phi 49: 1.2m.
- Chống consol ringlock phi 49: 1.2m. 

ĐIỂM NỔI BẬT ?

- Thanh chống đứng giàn giáo có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn giàn giáo thông thường do các vị trí liên kết trong hệ giàn giáo chống sàn ringlock khá chắc chắn, tính ổn định cao và không bị rung lắc, đây được xem là sản phẩm trong tương lai sẽ thay thế các loại giàn giáo truyền thống.

- Thanh chống đà với cấu tạo khá đơn giản và lắp dựng dễ dàng, số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể, không gian thi công dầm khá thông thoáng.

giàn giáo ringlockLIÊN HỆ BÁO GIÁ GIÀN GIÁO RINGLOCK !


Về giá thành thì hệ ringlock có giá cao hơn so với các loại giàn giáo khác, tuy nhiên tính ưu việt cũng như sự chắc chắc, độ an toàn và tính thẩm mỹ cao nên sản phẩm này đang được các nhà thầu xây dựng quan tâm và sử dụng phổ biến.

Hồng Thịnh là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất giáo, hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ mới, luôn nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất dành cho Khách Hàng. Chọn chúng tôi làm đối tác, Khách Hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn không phải suy nghĩ quá nhiều về giá, bởi chúng tôi là đơn vị có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Qúy Khách Hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và tính toán diện tích giàn giáo cho từng công trình cụ thể. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình về sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất dành cho Khách Hàng.

HOTLINE: 0972.162.246
EMAIL BÁO GIÁ: buivanlen1991@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét